Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Giang Chí Cường

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Tập:1

Thời lượng:118

Thể loại:Phim Hành Động

Diễn viên:Diêu ThầnHồ QuânLâm GiaLữ Lương VỹLưu Đức Hòa

Bão Lửa Thuyết Minh

Phim Bão Lửa full hd thuyết minh có thể xem là FireStorm là bộ phim có kỹ xảo điện ảnh hoành tráng nhất trong số các tác phẩm Hoa Ngữ ra rạp trong năm nay. Nếu như bạn cho rằng, hàng tấn kỹ xảo điện ảnh như thế là không cần thiết cho một bộ phim hình sự bình thường như FireStorm thì bạn phải xem phim cho biết nhé. Phần đầu tư này đã được đặt đúng chỗ, chúng không chỉ làm cho bộ phim hấp dẫn, mãn nhãn hơn mà còn làm một chất nền vững chắc để bổ trợ cho những tình tiết trong phim. Từ đó, những cơn bão của phim thể hiện rõ bản chất của chúng, và đi cùng một sức sát thương nhất định. Có một cơn bão đúng chất tự nhiên trong phim, nhưng đó chỉ là một chút gì đó thoáng qua, cái khán giả thấy chính là những cơn bão của lòng người, đi kèm với những cơn lốc đạn, máu và xúc cảm nơi đáy lòng của con người.

Firestorm là cuộc đối đầu giữa hai lực lượng chính là cảnh sát và tội phạm, giữa thiện và ác. Trong đó, phe cảnh sát hình với vai diễn chính do divo Lưu Đức Hoa thủ vai. Những tên tội phạm cao thủ và máu lạnh đáng gờm nhất, hung tợn nhất được giao cho hai nam diễn viên gạo cội của đại lục và Hong Kong là Hồ Quân và tài tử gốc Việt Lãữ Lương Vỹ (Ray Lui). Nhân vật của Hồ Quân và Lã Lương Vỹ là hai kẻ khủng bố khét tiếng trong giới giang hồ, khiến ai nghe tên cũng phải khiếp hồn bạt vía.

Cũng sẽ có lửa trong phim, những làn lửa đạn được tạo ra bởi những trận đấu súng, những ngọn lửa ước mơ cuộc sống tươi đẹp của con người, ngọt lửa đam mê công việc, ngọn lửa của quyết tâm, ngọn lửa tình yêu và cả ngọn lửa của hận thù… tất cả hòa chung lại giúp bộ phim đốt cháy màn ảnh rộng theo một góc nhìn đầy quyết liệt và thiện cảm. Cũng chính cột lửa đang cháy bừng này đã bừng sáng chân lý của bộ phim, một điều ai cũng phải hiểu để tồn tại trong cuộc sống đó là quy luật nhân quả. Cách mà FireStorm bố trí nhân vật, tình tiết và kết thúc là một sự sắp xếp hoàn hảo. Khi bạn là một con người, bạn sẽ có lựa chọn, nhưng một khi lựa chọn bạn sẽ phải sống với cái hậu quả mà nó tạo hay gây ra, có tốt có xấu và khi mọi thứ đi đến đỉnh điểm sẽ là lúc những quy luật tự nhiên quyết định bạn sẽ được đền đáp hay gánh chịu ở mức độ như thế nào. Thế nên, đừng cố chống lại nó, mà hãy điều khiển nó và chính bản thân của bạn.

Trong nhiều năm trở lại đây, tựa phim được đặt dựa trên nội dung cơ bản của phim. Nhưng với FireStorm, cái tên “Bão Lửa” lại là một phần rất quan trọng được đúc kết nên nhờ những sự tinh tế nói trên, và rồi từ đó tràn đến khán giả, cuốn bay và thiêu đốt mọi giác quan, cũng như những tầng cảm xúc nơi sâu thẳm của họ. Phim chưa hẳn là một tuyệt phẩm, nhưng cũng đủ để bạn cười, thú vị, buồn, khóc, phẫn nộ, mông lung, thậm chí mâu thuẫn với chính mình… vậy là quá đủ.
Về mặt thương mại, Bão Lửa cũng đã thành công vang dội ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Cái tên Lưu Đức Hoa lại một lần nữa khẳng định sức mạnh phòng vé khi bộ phim điện ảnh hành động này đã thắng lớn, vượt mặt nhiều bom tấn để dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Đại Lục. Đạt 27,02 triệu USD chỉ trong vòng 4 ngày ra mắt.
Với sự đầu tư “khủng”, những màn đối đầu nảy lửa, những pha hành động kịch tính & đẹp mắt, triết lý sống sâu sắc, dàn diễn viên ‘luôn có khả năng gây Bão’, cộng với bàn tay nhào nặn của ông trùm điện ảnh Hong Kong – đạo diễn Giang Chí Cường, chắc chắn Bão Lửa sẽ bùng nổ & càn quét các phòng chiếu Việt Nam.

Mở rộng