Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Baek Sang Hoon

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Tập:16

Thể loại:Phim Tình Cảm

Diễn viên:Bae Soo BinHwang Jung EumJi SungLee Da Hee

Bí Mật Kinh Hoàng Lồng Tiếng

Phim Bí Mật Kinh Hoàng đã chính thức soán ngôi phim có rating cao nhất tại Hàn Quốc tại thời điểm này. Phim là câu chuyện kể về bốn người với bốn thân phận khác nhau cùng những bí mật của riêng mình, đang khao khát tìm kiếm tình yêu và sự báo thù. Mọi người điều có những bí mất riêng và bí mất có thể giúp mọi người thành công và giúp họ yêu.
Những bí mật cũng có thể phá hủy mọi người, nó có thể làm cho chúng ta hạnh phúc, lo lắng, hoặc thậm chí chúng ta mù quáng. Bộ phim này nói về những bí mật… và những thử thách và đau khổ của những người sống với bí mật, những bí mật xoay quanh bốn nhân vật mong muốn tìm thấy tình yêu và trả thù.
Mỗi người trong cuộc đời này đều có những bí mật riêng, từ bí mật nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày cho đến những bí mật kinh hoàng không muốn bất kì ai có thể khám phá ra. Dựa trên việc này đạo diễn đã xây dựng câu chuyện cuộc đời của 4 nhân vật. Họ có những bí mật mà chỉ cần hé lộ ra sẽ có thể huỷ hoại cuộc đời của rất nhiều người, cũng có thể những bí mật mà họ đang nắm giữ khiến người khác hạnh phúc, lo lắng hoặc thậm chí là khiến chúng ta mù quáng theo đuổi. Đạo diễn đã thành công khi xây dựng những tình huống li kì, hồi hộp, bản tính tò mò của con người thông qua những bí mất của mỗi người. Mọi nhân vật đều phải vượt qua những thứ thách và sự đau khổ khi sống mà luôn mang trong mình những bí mật. Cũng chính nhờ những bí mật ấy mà khiến những con người tưởng chừng không liên quan có thể xích lại gần nhau hơn. Tình yêu và hận thù, liệu thứ nào sẽ chiến thắng, liệu một người có thể vứt bỏ lòng hận thù của mình để đổi lấy tình yêu trọn vẹn.

Mở rộng