Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Bữa Tiệc Của Các Vị Thần

Phim “Bữa tiệc của các vị thần” do hãng truyền hình MBC sản xuất, đạo diễn Lee Dong Yoon, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Sung Yu Ri (vai Go Joon Young), Lee Sang Woo vai Kim Do Yoon, Seo Hyun Jin vai Ha In Joo / Song Yeon Woo, Joo Sang Wook vai Choi Jae Ha, v.v… . Lấy bối cảnh của hoàng gia được đặt tên Arirang với các cuộc thi về những món ăn truyền thống. Bộ phim nói về hai người phụ nữ là đầu bếp họ luôn nghiên cứu và tìm tòi những món ăn độc đáo, họ đấu tranh muốn lên ngôi để kế thừa các món ăn hoàng gia thông qua các cuộc thi nấu ăn với nhau.

Họ cạnh tranh nhau trong công việc cũng như tình yêu. Chàng trai may mắn đó là người thừa kế của một tập đoàn thực phẩm lớn. Anh chấp nhận làm một công việc khá khiêm tốn để giành lấy trái tim người phụ nữ của mình.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh SCTV Phim tổng hợp vào lúc 18h45, bắt đầu từ ngày 06/03/2014.
Cũng như nhiều diễn viên khác, chàng diễn viên điển trai Lee Sang Woo (sinh năm 1980) từng được biết đến với vai trò người mẫu trước khi bén duyên với điện ảnh và truyền hình. Cơ hội diễn xuất đến với Lee Sang Woo khá muộn khi năm 2005 anh mới tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên mang tên 18 vs. 29 và Can We Refill the Love.

Mặc dù chưa tạo được hiệu ứng trong lòng khán giả nhưng không vì thế mà chàng trai trẻ Lee Sang Woo mất đi niềm tin vào nghiệp diễn. Năm 2007 và 2008, anh tiếp tục tham gia hai bộ phim 9 End 2 Outs (MBC) và First Wives Club (SBS). Nhưng phải đến năm 2009, sau hai bộ phim The Road Home (KBS1) và Don’t Hesitate (Hãy yêu đừng e ngại – SBS), tên tuổi của Lee Sang Woo mới trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của khán giả hơn.

Thành công đó đưa Lee Sang Woo đến với một vai diễn anh chàng đồng tính trong bộ phim gia đình Life is Beautiful (SBS – 2010). Bộ phim Cuộc sống tươi đẹp có tỉ suất người xem khá ổn định, xấp xỉ 20%, đây là một bộ phim mang chủ đề tình yêu đồng tính được khai thác một cách khéo léo và cũng có một phần đóng góp không nhỏ của Lee Sang Woo qua nhân vật Kyung Soo.

Ngoài truyền hình, Lee Sang Woo cũng góp mặt trong các bộ phim điện ảnh, các tác phẩm tiêu biểu như Don’t Look Back (2006), Almost Love (2006), Beyond All Magic (2008), Penthouse Elephant (2008). Năm 2011, Lee Sang Woo xuất hiện trong bộ phim Thousand Day’s Promise, tiếp sau đó là một dự án phim mới về đề tài nấu ăn mang tên Feast of The Gods (MBC – lên sóng vào đầu năm 2012).

Trong phim, Lee Sang Woo vào vai Kim Do Yoon, người chỉ một lòng một dạ yêu và luôn quan tâm lo lắng cho Ko Joon Yeong (Sung Yu Ri đóng). Khán giả đã nhận xét về anh: “Tài năng diễn xuất của Lee Sang Woo làm cho nhân vật Kim Do Yoon tỏa sáng hơn. Chúng tôi hồi hộp không biết câu chuyện cuộc đời của nhân vật như thế nào nhưng anh ấy thật tuyệt vời”.
Cũng nhờ bộ phim Feast of The Gods mà Lee Sang Woo đang trở thành cái tên hấp dẫn đối với ngành quảng cáo. Sở dĩ các hãng quảng cáo lựa chọn anh bởi nhân vật do anh thể hiện đã giúp anh có được lòng mến mộ của rất nhiều khán giả. Đây cũng chính là thông điệp mà Lee Sang Woo muốn gửi đến người hâm mộ: anh sẽ là một Lee Sang Woo luôn tự tin và khẳng định bản thân mình qua từng vai diễn.

Mở rộng