Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Park Young soo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Tập:20

Thể loại:Phim Tình Cảm

Diễn viên:Choi Ji-wooKwon Sang WooLee Jung Jin

Cám Dỗ Lồng Tiếng

Phim Cám Dỗ Cha Seok-hoon là một người đàn ông ngây thơ, lớn lên một ngôi làng nông thôn ở tỉnh Gangwon. Trí tuệ của mình được anh ta vào trường đại học hàng đầu của đất nước mặc dù hoàn cảnh kinh tế của gia đình, và ông mất trên tất cả các loại công việc bán thời gian, từ các dịch vụ nhanh chóng để công trình xây dựng, để kiếm được học phí của mình.
Sau đó anh gặp Na Hong-joo, một cô gái cũng từ một gia đình nghèo. Hong-joo được từ chức để có một cuộc sống đau khổ, cho đến khi Seok-hoon mang lại hạnh phúc và hy vọng vào cuộc sống của cô. Họ kết hôn, và Hong-joo là một người vợ bình tĩnh và hiểu biết, luôn luôn là người đầu tiên hy sinh và nhượng bộ. Tuy nhiên, Seok-hoon thấy mình rơi vào món nợ khổng lồ do một liên doanh kinh doanh không thành công với đối tác khác.
Yoo Se-young là một người thừa kế khách sạn, đào tạo để tiếp nhận công ty của cha mình từ khi còn nhỏ. Được gọi là một “người phụ nữ sắt”, cô là một người nghiện làm việc và một nhà lãnh đạo cứng đầu, và không quan tâm đến tình yêu hay hôn nhân. Một người bạn của gia đình cô là tay chơi giàu có Kang Min-woo, người không thành công đã cố gắng quyến rũ cô trong quá khứ. Min-woo có mọi thứ ông bao giờ có thể muốn, và cách tiếp cận cuộc sống với triết lý mà bạn nên có một trăm gương mặt khác nhau cho hàng trăm phụ nữ khác nhau. Ông đã kết hôn chỉ vì nó là một yêu cầu cho các thừa kế của mình.
Trong khi trên một chuyến công tác đến Hồng Kông, Sê-young gặp Seok-hoon và Hong-joo, và vui chơi giải trí của cô, cô làm cho họ một đề nghị nguy hiểm để thử nghiệm hôn nhân của họ: Trong trao đổi cho trả nợ Seok-hoon để ông có thể tránh phải vào tù, cô yêu cầu trong ba ngày với anh ta.
Seok-hoon làm cho một sự lựa chọn quan trọng và có thỏa thuận. Nhưng mối quan hệ kỳ lạ của mình với Se-young sớm nguy hiểm cho hôn nhân của mình. Sau khi trở về Hàn Quốc, Seok-hoon và hôn nhân Hong-joo là không thể để tồn tại cuộc khủng hoảng niềm tin này, và cuối cùng họ ly hôn. Trong khi đó, Se-young thấy mình thực sự rơi cho Seok-hoon.
Xem phim Cám Dỗ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Temptation, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng