Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Cám Ơn Lồng Tiếng

phim Cám Ơn MBC 16 tập lồng tiếng bác sĩ Min Gi- seo ( Jang Hyuk ) là một bác sĩ phẫu thuật có nền tảng và tài năng vượt trội giàu có khiến cho anh ta kiêu ngạo và Curt với người khác. Nhưng khi bạn gái của mình Ji -min ( Choi Kang – hee ) chết vì bệnh ung thư sau khi ông thất bại trong việc tiết kiệm của mình lên bàn mổ , anh bị ám ảnh bởi lời thú nhận rằng cô đã vô tình cho một cô gái trẻ nhiễm HIV qua truyền máu bị nhiễm bẩn khi cô một năm thực tập y tế trước và không bao giờ sở hữu lên đến sai lầm của mình . Đau buồn và cần phải thực hiện đền bù thay cho Ji -min , tìm kiếm Gi- seo cho đứa trẻ Bom ( Hàn Quốc cho “mùa xuân” ) , và tìm thấy cuộc sống của mình trên Pureun -do ( ” đảo xanh ” ).
Các sớm phát triển tám tuổi Bom (Seo Shin Ae ) là ngây thơ không biết gì về tình trạng của cô , và cô sống hạnh phúc với mẹ Young- phương của mình ( Gong Hyo Jin ) , và cô ông cố ông Lee ( Shin Goo ) người luôn luôn đi lang thang và yêu chiếc bánh sô cô la . Kể từ khi chẩn đoán Bom , Young -shin đã làm việc chăm chỉ để chăm sóc cho cô con gái và ông già , giữ một khuôn mặt mạnh mẽ và vui vẻ trước mặc dù hoàn cảnh nghèo của họ và những khó khăn của một người mẹ độc thân.
Trẻ -shin luôn luôn mẹ về quan hệ cha con của Bom , nhưng trong cộng đồng nhỏ của Pureun -do, tin đồn đang lan tràn rằng người cha là Choi Seok- hyun ( Shin Sung -rok ) , con trai của người phụ nữ giàu nhất ( Kang Boo -ja ) trong thị trấn . Seok- hyun hiện đang sống tại Seoul với vị hôn thê của mình ( Kim Sung-eun ) , cho đến khi các vấn đề liên quan đến việc đưa anh ta trở lại hòn đảo này lần đầu tiên trong một thập kỷ.
Khi nhìn thấy Young- phương một lần nữa, Seok- hyun đã có ý tưởng rằng cô có một đứa con , và không tin khẳng định với cô rằng Bom không phải là của mình. Như đường đi của họ tiếp tục vượt qua , anh trở thành ghen tị của Gi- seo và nhận ra rằng anh không phải là khá hơn cô ấy. Trong khi đó, để giữ một mắt trên Bom, Gi- seo quyết định thuê một căn phòng tại nhà Young- shin . Lúc đầu, ông chế nhạo dường như lạc hậu, nông thôn cuộc sống hằng ngày về Pureun -do, nhưng khi quan sát gia đình Lee và lòng tốt của họ liên tục vô tư ở khu gần , Gi- seo thấy mình dần thay đổi và rơi vào tình yêu với trẻ -shin . Nhưng khi người dân thị trấn sau đó biết rằng Bom có HIV, họ phải tất cả các thỏa thuận với nỗi sợ hãi và phân biệt đối xử sau.

Mở rộng