Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Kazuya Konaka

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Tập:52

Thể loại:Phim Hoạt Hình

Diễn viên:Candi MiloOlivia HackTabitha St. Germain

Cậu Bé Siêu Người Máy Astro Lồng Tiếng

Hoạt hình Cậu Bé Siêu Người Máy Astro lần đầu ra mắt vào năm 1951 và kéo dài tới tận năm 1968, đã tiêu thụ tới hơn 100 triệu bản và được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Cha đẻ của cậu bé người máy chính là Osamu Tezuka – tác giả của nhiều bộ truyện đã đi vào lịch sử khác như Bác Sĩ Quái Dị, Phật Tổ, Vua Sư Tử, Phượng Hoàng… Nhiều nhà nghiên cứu gọi Osamu Tezuka là Walt Disney của Nhật Bản bởi ông được coi là đã tạo ra thế giới manga và có công đưa nó ra toàn thế giới.
Thế giới truyện tranh của Osamu Tezuka. Ta có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật như bác sĩ Black Jack, Astro Boy, Hosuke Sharaku (Cậu Bé Ba Mắt) hay sư tử trắng Kimba.
Astro Boy mang trong người Hạt Nhân Xanh, một nguồn năng lượng được tạo bởi nhân tố năng lượng xanh. Nhân tố này đang được truy lùng ráo riết bởi đội quân tinh nhuệ của tổng thống Stone, người luôn tự ám ảnh mình rằng phải chiếm được Hạt Nhân Xanh cho robot giữ hòa bình của mình mà thực chất là một cỗ máy được tạo ra để hủy diệt Trái Đất.
Thoát khỏi sự truy kích của quân đội, Astro Boy chạm phải bề mặt Trái Đất. Cậu bị lạc và hoang mang về bản năng của mình, cố gắng tìm cách hòa nhập. Chối bỏ nguồn gốc robot, cậu cố tỏ ra là một con người bằng cách nhập hội với băng đảng của bọn trẻ ăn mày trên đường phố. Do ngây thơ ngờ nghệch, cậu bị thủ lĩnh Hamegg khống chế, kẻ mà cậu xem như là một người cha của mình. Trước sự hoảng sợ tột cùng của Astro Boy, Hamegg lộ rõ bản chất là một con robot đang cố biến cậu thành một robot võ sĩ giác đấu.

Mở rộng