Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Chiếc Nhẫn Định Mệnh Lồng Tiếng

Phim Chiếc Nhẫn Định Mệnh Tuy Ruby và Runa là 2 chị em ruột, nhưng lại có tính cách đối lập nhau. Ruby là 1 cô gái xinh đẹp, tốt bụng và đang hạnh phúc trong tình yêu với vị hôn phu là Gyeong Min. Trong khi Runa lại là 1 cô gái ích kỷ và đầy tham vọng. Cuộc sống của 2 chị em bỗng chốc bị đảo lộn sau khi họ bị tai nạn xe hơi. Một chuỗi những bi kịch liên tiếp xảy ra khi Runa cũng đem lòng yêu Gyeong Min và quyết tâm giành lấy anh sau khi mang gương mặt của Ruby …

Dựa trên ý tưởng hoán đổi thân phận, bộ phim Hàn Quốc Chiếc nhẫn Ruby đã khéo léo loại bỏ yếu tố hư ảo để xây dựng nên cốt truyện mới mẻ, thực tế về việc thay hình đổi dạng giữa hai chị em. Xuyên suốt từng thước phim với hành trình vinh quang – thất bại của hai cô gái, nỗi khao khát thành công cũng hiện lên vừa mãnh liệt lại vừa cay đắng bởi những nỗ lực không thành. Để rồi đến khi ước mơ bị hào quang đưa lối, đố kỵ dẫn đường trở thành tham vọng, thì con người cũng không thể dừng bước trước vết trượt dài của tội lỗi.

Câu chuyện kịch tính về cuộc hoán đổi thân phận giữa hai chị em Ruby – Runa đã đưa bộ phim Hàn Quốc Chiếc nhẫn Ruby trở thành “món ăn” tinh thần hấp dẫn, được đông đảo khán giả yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Xem phim Chiếc Nhẫn Định Mệnh thuyết minh, lồng tiếng.

Mở rộng