Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:SK Dale

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:88

Thể loại:Phim Hành Động, Phim Kinh Dị

Diễn viên:Callan MulveyEoin MackenMegan Fox

Cho Đến Lúc Chết Thuyết Minh

Cho Đến Lúc Chết Emma không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Mark và gần đây đã kết thúc mối quan hệ ngoại tình với Tom, nhân viên của chồng cô. Ngày hôm sau, vào ngày kỷ niệm của họ, anh tặng cô một chiếc vòng cổ bằng thép và khiến cô bất ngờ bằng một chuyến đi đến một ngôi nhà ven hồ hẻo lánh mà họ từng đến thăm trong những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Đêm đó, anh ấy yêu cầu một cơ hội thứ hai trong mối quan hệ của họ và họ làm tình. Cô thức dậy vào sáng hôm sau, còng tay anh ta ngay trước khi anh ta tự sát bằng một khẩu súng lục, găm một viên đạn vào đầu.
Emma cố gắng bẻ còng bằng khẩu súng lục chỉ để thấy nó không còn đạn. Cô nhận ra mọi thứ không như chúng tưởng, phát hiện ra một chiếc két an toàn công nghệ cao trong tủ quần áo và phát hiện ra rằng mọi đồ vật cô có thể sử dụng để tháo dây buộc mình đều bị mất tích cũng như chiếc điện thoại của cô bị chìm trong nước của một bình hoa trong bếp. Lăn xác tìm kiếm khắp nhà, cuối cùng cô tìm thấy chìa khóa xe trong thùng rác nhà bếp.
Emma quấn vải quanh chân và kéo xác Mark vào nhà để xe. Cô cố gắng khởi động chiếc xe, nhưng nó không khởi động được vì Mark đã cạn kiệt nhiên liệu trước khi tự sát. Sau đó, cô quay trở lại nhà, kéo theo xác của Mark.

Mở rộng