Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Mã Sở Thành

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Tập:1

Thời lượng:106

Thể loại:Phim Cổ Trang

Diễn viên:Hồ CaNgô TônThái Trác Nghiên

Chuyện Tình Kiếm Khách Thuyết Minh

Bộ phim Chuyện Tình Kiếm Khách – Butterfly Lovers full hd thuyết minh bắt đầu với một lời giải thích của huyền thoại của người yêu bướm . Zhu Yanzhi cải trang mình như một người đàn ông đi đến Soul Dễ Clan , mà cô phải làm gì để học các kỹ năng chiến đấu này sẽ giúp bảo vệ gia đình của mình . Trong khi đó cô gặp Bro Shan người bảo vệ của mình và gọi nhỏ Bro của mình , không biết rằng cô ấy là một người phụ nữ . Cô ấy có một tình yêu của những con bướm và trang trí thanh kiếm Bro Shan với hai loài bướm . Lúc đầu Bro Shan là giận Yanzhi để vẽ bướm trên thanh kiếm của mình nhưng cuối cùng chấp nhận nó . Cặp phát triển một tình bạn thân thiết . Bro Shan cuối cùng nhận ra rằng Yanzhi là một phụ nữ và làm cho một pin bướm cho cô ấy. Cuối cùng, Bro Ma , người bạn thời thơ ấu của Yanzhi đến đón cô và đưa cô trở lại với gia đình. Yanzhi vui rằng cô sẽ về nhà nhưng nói rằng cô sẽ bỏ lỡ Bro Shan , bây giờ cô ấy là người yêu . Trước khi cô rời khỏi , Bro Shan đưa cô đến Butterfly Valley , một lĩnh vực màu xanh lá cây cỏ xinh đẹp, nơi hàng trăm con bướm bay .
Yanzhi được đưa về gia đình và là kinh hoàng khi cô nhận ra rằng cha mẹ cô đã thiết lập một cuộc hôn nhân sắp xếp giữa cô và Bro Ma . Cô từ chối để tiếp tục những cuộc hôn nhân . Tuy nhiên , dây chuyền Bro Ma lên Yanzhi để buộc cô kết hôn với anh ta. Khi Bro Shan đến thăm , ông hứa hẹn rằng ông sẽ giải cứu cô nhưng Bro Ma là đáng ngờ của anh ta và tạo ra một kế hoạch để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp . Ông bỏ tù cha mẹ Yanzhi và nói với Yanzhi rằng ông sẽ giết Bro Shan và cha mẹ cô trừ khi cô ấy kết hôn với anh ta. Lo sợ cho cuộc sống của họ , cô hứa hẹn rằng cô sẽ kết hôn với Ma .
Khi Shan đến thăm , Yanzhi nói với anh rằng cô không còn yêu anh vì nguồn gốc của họ quá khác nhau. Cô trả về pin bướm và cắt một lọn tóc của mình để cung cấp cho Shan ( một truyền thống Trung Quốc cổ đại , tương tự như trả lại một chiếc nhẫn đính hôn ) . Shan , tin rằng Yanzhi không còn yêu anh ta, là đau khổ và lá.
Yanzhi cũng tan vỡ trái tim bởi vì bây giờ cô sẽ phải kết hôn với một người đàn ông cô không muốn kết hôn . Trong đêm, giáo viên thảo dược Head, một giáo viên từ Soul Dễ Clan , đến thăm cô và cho cô một loại thảo dược sẽ làm cho cô ấy xuất hiện đã chết. Vào ngày đám cưới, Yanzhi ăn này . Tất cả mọi người tin rằng cô đã chết, trong đó có Bro Ma, người hoảng sợ , và kêu lên “Anh thà chết còn hơn lấy anh chứ? ” . Đám cưới biến thành một đám tang.
Bro Shan vẫn còn đau khổ, nhưng quyết định rằng ông phải đến Yanzhi chúc cô tốt, tin rằng Yanzhi là hạnh phúc , vì vậy anh nên hạnh phúc . Trên đường đi , ông được đáp ứng bởi Yanzhi của cô gái phục vụ , người nói với anh rằng Yanzhi đã tự tử . Bro Shan là kinh hoàng vì ông nhận ra rằng Yanzhi không hài lòng và đã chỉ đồng ý cưới Ma để cứu anh ta . Ông quyết định rằng ông sẽ chôn Yanzhi trong Butterfly Valley , nơi cô sẽ được hạnh phúc . Shan nói đến tang lễ Yanzhi để có được cơ thể của mình . Một trận chiến đẫm máu xảy ra giữa Shan và Ma . Cả hai Mã và Sơn đang bị chấn thương khủng khiếp vào thời điểm Ma cuối cùng đầu hàng . Shan mất cơ thể Yanzhi và mang cô tất cả các cách để thung lũng bướm . Ông đào một ngôi mộ cho cô và đặt cô ấy ở đó để nghỉ ngơi. Cuối cùng chịu thua chấn thương và kiệt sức của mình, ông nằm xuống trong ngôi mộ , bên cạnh Yanzhi , hôn cô , và chết. Bạn bè Shan thấy hai người yêu nhau , bên cạnh nhau, và quyết định để hoàn thành những gì Shan đã bắt đầu ; Họ điền vào ngôi mộ. Yanzhi , tuy nhiên , vẫn còn không thực sự chết . Cô không thể di chuyển hoặc nói chuyện , nhưng cô có thể nghe thấy . Cô thức dậy và thấy Shan bên cạnh cô , chết , và thấy bạn bè Shan chôn chúng lại với nhau . Cô thì thầm , “Hãy đợi tôi ” , nhắm mắt lại , và cũng qua đời, để cô có thể được với Shan . Khi ngôi mộ là hoàn toàn đầy , hai con bướm trên thanh kiếm của Shan rung ra khỏi thanh kiếm và bay vào không khí, cùng nhau. Trong thế giới bên kia , chúng ta thấy rằng Yanzhi và Shan là cuối cùng với nhau.

Mở rộng