Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Lee Hyung Min

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Tập:16

Thể loại:Phim Hài, Phim Tình Cảm

Diễn viên:Ji SooPark Bo YoungPark Hyung Sik

Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon Lồng Tiếng

Bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon với sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik và Ji Soo. Quý Cô Mạnh Mẽ Do Bong Soon xoay quanh cô gái đáng yêu nhưng lại có sức mạnh khiến các đấng mày râu phải khiếp sợ Do Bong Soon (Park Bo Young). Thế nhưng cô nàng Do Bong Soon này lại luôn giả vờ và ước gì mình yếu đuối như hàng loạt cô gái khác để được người mình yêu thầm để ý tới. Do Bong Soon còn có một biệt tài là có thể làm đổ bể bất cứ thứ gì với sức mạnh của mình nếu không cẩn thận. Do thương thầm người bạn thân In Gook Doo (Ji Soo) mà Do Bong Soon sẽ luôn giả vờ là một cô nàng hiền thục để xứng đôi với anh chàng.
Thế nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi một cách trêu ngươi khi nhờ sức mạnh của mình, cô nàng được nhận vào làm bảo vệ tại một công ty game và đụng độ với anh chàng nhà giàu hách dịch Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik). Nếu Park Hyung Sik vào vai một chaebol đời thứ 2 hách dịch và trói gà không chặt thì Ji Soo sẽ vào vai một anh chàng luôn đứng về phía công lí. Một ngày, thì cả ba người Bong Soon, Gook Doo và Min Hyuk bị vướng vào một vụ giết người hàng loạt, và khiến họ phải sống chung với nhau vì lý do an toàn.
Strong Woman Do Bong Soon là câu chuyện kể về một cô bạn khỏe mạnh, thẳng thắn, luôn bảo vệ lẽ phải có tên Do Bong Soon (Park Bo Young đóng). Do Bong Soon ăn to nói lớn, khỏe mạnh vượt trội so với những bạn gái cùng trang lứa, nhưng trước mặt cậu bạn thân In Kook Doo dũng cảm, chân thành mà mình thương thầm (Ji Soo đóng), cô luôn phải khổ sở giữ hình ảnh yểu điệu thục nữ.
Thế nhưng trời chẳng chiều lòng người, cuộc đời Bong Soon rẽ sang một trang mới khi cô được nhận vào làm bảo vệ tại một công ty game và hàng ngày phải chạm mặt với An Min Hyuk (Park Hyung Sik đóng) – anh chàng nhà giàu hách dịch, con trai của chủ tịch một tập đoàn lớn. Cũng từ đây, cô bạn mắc kẹt giữa mối quan hệ với hai anh chàng khác nhau một trời một vực.

Mở rộng