Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Jang Tae Yoo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Tập:24

Thể loại:Phim Cổ Trang

Diễn viên:Han Suk KyuJang HyukShin Se Kyung

Cuộc Chiến Hoàng Cung Thuyết Minh

Cuộc Chiến Hoàng Cung full trọn bộ lồng tiếng đây là bộ phim truyền hình được người hâm mộ xứ Hàn mong đợi nhất năm 2011, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Deep-Rooted Tree” của nhà văn nổi tiếng Lee Joeng Myeong. Phim kể về những vụ án mạng liên hoàn trong 7 ngày trước khi công bố bảng ký tự chữ cái Hàn Quốc.

Chuyện phim xoay quanh kế hoạch trả thù của Kang Chae Yoon, người luôn ôm mối hận với Lee Doo, vị vua thứ 4 của triều đại Chosun – Se Jong đại đế sau này. Cha của Chae Yoon đã hy sinh tính mạng vì Lee Doo, thế nên anh quyết tâm trả thù cho cha dưới “lớp vỏ” là một thị vệ kiêm phục dịch. Khi việc điều tra của Kang Chae Yoon tiến gần đến ngọn nguồn của sự thật, anh lại nhận ra bản thân mình đã bị cuốn vào âm mưu phía sau những vụ án mạng liên hoàn này. Kẻ giật dây chính là một nhóm người gồm toàn những thiên tài, nhưng chỉ vì muốn đạt được mục đích mà ngay cả đến tính mạng, họ cũng chẳng từ nan. Các đối tượng giật dây có quyền lực rất lớn, vì thế họ có thể gây cản trở việc điều tra của Chae Yoon…

Khi trình chiếu, bộ phim Niềm Đau Nghĩa Tình lồng tiếng đã tạo nên cơn sốt lớn ở xứ Hàn trong nhiều năm qua, bởi cốt truyện hấp dẫn, đội ngũ sản xuất tài năng và dàn diễn viên giỏi. Trong tình hình các bộ phim truyền hình đang sụt giảm rating nghiêm trọng thì mới đến tập bốn mà rating của bộ phim đã chạm mốc 20%.

Lãnh trách nhiệm chắp bút cho “Cuộc Chiến Hoàng Cung” chính là 2 biên kịch nổi tiếng Kim Young Hyun, Park Sang Yeon từng viết kịch bản cho nhiều bộ phim cổ trang đình đám như “Nàng Dae Jang Geum” và “Nữ hoàng Seon Deok”. Bên cạnh đó, đạo diễn của phim chính là Jang Tae Yoo, một tên tuổi danh tiếng trong làng điện ảnh Hàn khi thực hiện thành công bộ phim cổ trang “Painter of the Wind” (Họa sĩ gió).

Ngoài ra, đóng góp lớn cho sự thành công của bộ phim Tree With Deep Roots phải kể đến dàn diễn viên trẻ tài năng như nam diễn viên nổi tiếng Jang Hyuk, ngôi sao đang lên Shin Se Kyung và đặc biệt là nam diễn viên gạo cội Han Suk Kyu, anh đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm vắng bóng.

Liệu kế hoạch trả thù của Chae Yoon có thực hiện thành công? Hãy đón xem “Cuộc Chiến Hoàng Cung” để cùng thưởng thức những màn đối đầu hấp dẫn, những phút đấu tranh tư tưởng đầy cảm xúc và hiểu rõ hơn về những mưu toan thâm độc lẫn sự khắc nghiệt ở chốn hoàng cung.

Mở rộng