Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Garry Marshall

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:118

Thể loại:Phim Tâm Lý

Diễn viên:Ashton KutcherJessica BielSarah Jessica Parker

Đêm Giao Thừa Thuyết Minh

Phim Đêm Giao Thừa – New Years Eve Full HD thuyết minh đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Đêm Giao Thừa được coi là phần 2 của siêu phẩm lãng mạn năm 2010 Valentine’s Day, được đạo diễn Garry Marshall tiếp tục thực hiện theo xu hướng ghép nối nhiều câu chuyện khác nhau, nhiều tuyến nhân vật khác nhau vào một chủ đề xuyên suốt là tình yêu, đã trở thành sự lựa chọn số 1 của khán giả tại 3.505 rạp chiếu Bắc Mỹ.
Nếu bạn là một fan của Valentine’s Day thì không nên bỏ lỡ câu chuyện tình yêu của các sao trong New Year’s Eve. Chắc hẳn các bạn còn nhớ bộ phim hài lãng mạn Valentine’s Day của năm ngoái với một dàn sao “bự” của Hollywood? Năm nay, phần tiếp theo của bộ phim đã được cho ra mắt với tiêu đề New Year’s Eve (Đêm Giao Thừa). Cùng giống như “người anh em” của mình, New Year’s Eve kể về một nhóm người sống ở thành phố của các thiên thần – Los Angeles về cuộc sống đầy náo nhiệt của những người dân thành phố trong những ngày cuối năm.
Sự thành công của Valentine’s Day về những mối tình và cả những tan vỡ đã khiến cho đạo diễn Garry Marshall quyết định bắt tay làm phần tiếp theo này. Nhà phân phối Warner Bros. rất tự tin về khả năng bộ phim sẽ tiếp tục trở thành chủ đề nóng, giống như “người anh em” Valentine’s Day. Bộ phim đã được lên kế hoạch từ tháng 12 năm 2010, nhưng đã bị hoãn lại đến tháng 2 năm nay. Sau gần 1 năm “thai nghén” bộ phim đã chính thức ra mắt khán giả…

Mở rộng