Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Ari Aster

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:127

Thể loại:Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

Diễn viên:Gabriel ByrneMilly ShapiroToni Collette

Di Truyền Thuyết Minh

Bộ phim Di Truyền không đơn thuần là một kiểu kinh dị dọa dẫm để khán giả sợ hãi “giải trí” thông thường mà sẽ làm cho nỗi sợ ám ảnh người xem suốt cả phim diễn ra và ngay car khi đi từ rạp về đến nhà, bạn nằm trên giường có khi còn không dám tắt cả đèn để đi ngủ.
Hereditary kể về gia đình Graham gồm bốn thành viên đang chuẩn bị tang lễ cho bà ngoại. Họ dường như không mấy buồn bã sau cái chết của người thân nhưng bi kịch kinh hoàng lại đến ngay sau đó. Người con trai lớn Peter sau một bữa tiệc với bạn bè đã gây nên tai nạn khiến cho em gái Charlie của cô phải chết.
Vì quá đau đớn trước mất mát này, Annie đã có những hành vi rất quá đáng với con trai của mình, ngay cả chồng cô cũng không thể chịu được. Đến một ngày kia, Annie nghe theo lời của một người bạn mới quen và đã tổ chức buổi cầu cơ nhằm tìm cách nói chuyện với Charlie. Điều kinh khủng là họ không hề mời gọi được Charlie mà là một linh hồn thù hận khác và mục tiêu của nó lại chính là đứa con còn lại trong gia đình.
Ban đầu bộ phim sẽ khiến người xem lầm tưởng rằng mình đang coi một bộ phim tâm lý bởi diễn xuất quá tuyệt vời của Toni Collette. Cô trong vai một người mẹ bị trầm cảm rất chân thực đến mức khán giả dường như có thể hiểu được nỗi đau của cô thông qua sự tuyệt vọng trong tiếng gào thét. Thấy được sự phẫn nộ của cô qua ánh mắt rực lửa khi phải nhìn thấy thủ phạm gây ra cái chết của con cô không hề có chút ăn năn. Rồi lại ngay sau đó là sự bất lực khi nhìn thấy bản thân mình biến chất đến dường nào khi lại đay nghiến con ruột mình thậm chí là muốn giết nó.

Mở rộng