Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Rodrigo Cortés

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:97

Thể loại:Phim Kinh Dị

Diễn viên:AnnaSophia RobbIsabelle FuhrmanUma Thurman

Hành Lang Bí Ẩn Thuyết Minh

Hành Lang Bí Ẩn có chút đổi mới trong phần nội dung, nhưng lại hơi yếu về chuyện hù dọa khán giả nên có lẽ những ai quan tâm tới chuyện vào rạp để “được” sợ thì sẽ hơi thất vọng một chút xíu. Khác với nhiều bộ phim kinh dị ra mắt gần đây, Hành Lang Bí Ẩn không hề lấy bối cảnh gặp ma khi chuyển nhà, thay vào đó thì bối cảnh của phim sẽ là một ngôi trường bí ẩn Blackwood chuyên đào tạo các học sinh cá biệt. Và các em nhỏ sẽ chuyển từ những trường học trong thành phố đến học tại ngôi trường bí ẩn giữa rừng này. Bộ phim được đầu tư xây dựng nội dung chứ không hề hời hợt đến nỗi coi thường khán giả như các dòng phim kinh dị có kinh phí thấp.
Trong 1 giờ đồng hồ đầu tiên, nhịp phim chậm rãi, rất ít các chi tiết hù dọa được phô bày, điều này có thể là để giúp dẫn dắt khán giả từ từ vào câu chuyện, để họ thấy được bản chất vấn đề. Càng về sau thì những cảnh hù dọa hay gây giật mình càng trở nên nhiều hơn, nhưng khi so với những bộ phim kinh dị khác thì Hành Lang Bí Ẩn vẫn có số lượng các cảnh này khá ít, chưa thỏa mãn được sự đam mê của khán giả yêu dòng phim này.
Kit, một cô gái trẻ nổi loạn, không kiểm soát được hành vi của mình đã bị mẹ gửi đến ngôi trường nội trú Blackwood. Bất chấp lời cảnh báo từ cô hiệu trưởng lập dị Madame Duret về những mối nguy hiểm từ khu hành lang đen tối , Kit cùng các học sinh khác đã khám phá ra một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa tính mạng mỗi người. Liệu họ có thể thoát khỏi ngôi trường mai quái này một cách an toàn?

Mở rộng