Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Andy Tennant

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:110

Thể loại:Phim Hài, Phim Hành Động

Diễn viên:Gerard ButlerGio PerezJennifer Aniston

Kẻ Săn Tiền Thưởng Thuyết Minh

Bộ phim Kẻ Săn Tiền Thưởng kể về Milo Boyd là săn người kiếm tiền thưởng và nạn nhân tiếp theo là Nicole Hurley – vợ cũ của anh. Tin rằng nhiều năm chung sống với nhau sẽ giúp mình dễ dàng đoán được “đường đi nước bước” của địch thủ, Milo không ngờ Nicole cũng đang gan lỳ theo đuổi một phi vụ khác. Cặp tình cũ chỉ ngừng chơi khăm nhau khi bất ngờ nhận ra sự thật: họ đã trở thành mục tiêu hủy diệt tiếp theo của một tổ chức tội phạm nguy hiểm, và đoàn kết với nhau là cách duy nhất để sống sót.
Milo Boyd là cựu thám tử của Phòng cảnh sát New York, người làm việc như một nhân viên thực thi bảo lãnh (bounty hunter). Người vợ cũ của Milo, Nicole Hurley, là một phóng viên điều tra, người đã bị bắt vì tội tấn công một sĩ quan cảnh sát.
Khi Nicole nhận được lời khuyên về một câu chuyện, một vụ tự tử rõ ràng có thể là một vụ giết người, cô ấy bỏ qua buổi điều trần trái phiếu của mình để gặp người cung cấp thông tin của cô ấy, khiến thẩm phán rút lại bảo lãnh của cô ấy và ra lệnh bắt cô ấy. Ngay trước khi Nicole đến, người cung cấp thông tin của cô, Jimmy bị bắt cóc. Milo rất sung sướng khi người bảo lãnh của Nicole, Sid đưa cho anh ta công việc đưa cô ta vào tù, với khoản tiền thưởng là 5.000 USD. Sau khi hỏi mẹ Kitty của Nicole, Milo bắt cô ở đường đua ở New Jersey, ném cô vào thân xe và lái trở lại Manhattan. Nicole đã trốn thoát một thời gian ngắn trước khi bắt kịp cô.
Họ đang bị theo dõi, Milo bởi hai tên côn đồ do Irene gửi về, vì một khoản nợ cờ bạc nổi bật; Nicole bởi cảnh sát tham nhũng Earl Mahler, người có quan hệ với câu chuyện mà cô đang điều tra, và cả hai đều là đồng nghiệp của Nicole, Stewart, cúi xuống giải cứu cô khỏi Milo. Stewart bị nhầm lẫn với Milo bởi bọn côn đồ của Irene và bị bắt cóc ở chỗ của mình.
Earl cố gắng giết Nicole, nhưng cả hai trốn thoát hẹp hòi. Milo không quan tâm đến việc giải thích cho đến khi Nicole thừa nhận rằng cô ấy đã tìm thấy những bằng chứng liên quan đến bạn của họ và bạn đời cũ của Milo trong lực lượng cảnh sát, Bobby, đang tham gia với Earl. Milo quyết định điều tra với cô ấy.

Mở rộng