Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Todd Haynes

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:116

Thể loại:Phim Tâm Lý

Diễn viên:Julianne MooreMichelle WilliamOakes Fegley

Kỳ Quái Thuyết Minh

Kỳ Quái là bộ phim của đạo diễn Todd Haynes, phim kể về Ben và Rose. Họ là những đứa trẻ từ hai thời đại khác nhau, những người bí mật muốn cuộc sống của họ là khác nhau. Ben yêu người cha mà anh chưa bao giờ biết đến, trong khi Rose mơ về một nữ diễn viên bí ẩn mà cuộc đời cô ghi lại trong sổ lưu niệm. Khi Ben phát hiện ra một đầu mối khó hiểu trong nhà của mình và Rose đã đọc một dòng tiêu đề hấp dẫn trong tờ báo, cả hai đứa trẻ đều đặt ra các nhiệm vụ để tìm ra những gì họ đang thiếu sót.
Millie sẽ không phải là ngôi sao duy nhất mà bạn có thể xem trong Wonderstruck, vì dàn diễn viên hội tụ rất nhiều ngôi sao. Michelle Williams (Broke Back Mountain) sẽ đóng vai chính trong khi Okes Fergley (Pete’s Dragon) sẽ đóng vai Ben. Julianne Moore, tên lớn nhất trong danh sách, xuất hiện trong một vai trò kép như nữ diễn viên Lillian Mayhew và phiên bản cũ của Rose. Với nhiều tài năng này, Wonderstruck chắc chắn sẽ làm bạn mê hoặc.
Từ cách kể chuyện sáng tạo và mạnh mẽ của Wonderstruck, đây sẽ là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm 2017 và được ra mắt tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 9 năm 2017.

Mở rộng