Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào Thuyết Minh

Phim Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào – Oishii Proposal tưởng tượng bạn là một cô nàng độc thân đã đến độ tuổi “chống lầy”… điều kiện cho một người chồng lý tưởng của bạn là gì? Lúc trước người ta thường dẫn ra 3 yếu tố: lương cao, học vấn cao và có chiều cao; nhưng hiện giờ thì là ga lăng, ít mạo hiểm và không quá lệ thuộc. Nhưng đó là một câu chuyện khác. Vấn đề thực tế là có một anh chàng trẻ tuổi, lắm tiền, đẹp trai, danh tiếng xuất hiện trước mắt bạn… và cầu hôn bạn. Bạn sẽ làm gì?
Hasegawa Kyoko thủ vai Shiraishi Suzuko, một bếp trưởng nữ xinh đẹp và cứng cỏi. Koide Keisuke đóng vai một anh chàng doanh nhân trẻ tuổi tiếng tăm, Katsuragi Haruki. Cả hai đang đợi bạn trong bộ phim hài hước với đủ thứ chuyện rủi ro này.
Năm 20 tuổi, bạn trẻ trung, xinh đẹp, có nhiều lựa chọn. Bạn mơ về một người chồng lý tưởng 3 “cao”: lương cao, học vấn cao và có chiều cao.
Năm 30 tuổi, bạn vẫn đẹp, mạnh mẽ nhưng phải hạ thấp tiêu chuẩn xuống. Lúc này bạn chỉ mong 3 “biết”: biết tôn trọng phụ nữ, biết tạo cảm giác an toàn và biết chia sẻ việc nhà.
Suzuko là một cô gái, à không, một chị gái như thế. 28 tuổi, bếp trưởng một nhà hàng Ý nho nhỏ, nhiệt thành và tốt bụng. Cô sống nguyên tắc. Cô thừa hưởng tình yêu ẩm thực từ cha. Cô dồn hết tâm tư để làm nên những món ăn ngon. Cô ân cần với thực khách. Cô hòa nhã với đồng nghiệp. Cô nhận lời chăm sóc con gái của anh mình mặc cho có ai nghĩ đó là con cô. Cô cái gì cũng tốt. Chỉ là, không có người yêu.
Còn hắn, 22 tuổi, học vấn cao, đẹp trai, lắm tiền, có địa vị, được nhiều cô gái săn đuổi. Hắn cái gì cũng tốt, tốt nhất là không có người yêu.
Một ngày nọ, hắn đến nhà hàng nơi cô làm việc, tuyên bố thu mua lại nó, và sa thải hết thảy nhân viên, trong đó có cô. Dĩ nhiên cô bất bình và phản kháng. Hắn cho cô một cơ hội. Hắn sẽ suy nghĩ lại nếu cô có thể làm hài lòng một vị khách sành ăn. Cô đồng ý. Đúng hẹn, hắn dẫn đến cho cô người có vị trí quan trọng trong tim hắn.

Mở rộng