Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Lí Huệ Dân

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Tập:30

Thể loại:Phim Thần Thoại

Diễn viên:Kiều Chấn VũTống Giai Linh

Lưu Hải Khảm Tiều Thuyết Minh

Phim Lưu Hải Khảm Tiều – Lưu Hải Đốn Củi full trọn bộ 30 tập thuyết minh Dưới chân núi Hoa Sơn là thôn Ngư Tiều, có một cái giếng hình quả mướp, tương truyền trong cái giếng đó có rễ của trái mướp rất thần kỳ, cho nên giếng nước này quanh năm không bao giờ cạn kiệt, nước ngọt trong lành. Giếng mướp này nằm ngay trong nhà của Lưu Hải, vì muốn chiếm đoạt rễ mướp vàng, bá phụ của Lưu Hải là Lưu Chấn Tân không nghĩ đến tình thân, tìm mọi biện pháp làm cho Lưu Hài cùng người mẹ bị mù phải rời khỏi Lưu gia, hòng chiếm lấy giếng mướp và cướp lấy quả mướp vàng.

Tại Hoa Sơn, ngoài 9 vị Hồ tiên còn có Kim Thiềm, ngẫu nhiên gặp nhau, rõ ràng số phận đã an bài, lôi cuốn vào cuộc tranh đấu. Và Cửu muội Hồ Tú Anh, cùng với Lưu Hải từ lúc gặp nhau trải qua không biết bao nhiêu sóng gió sau đó, cuối cùng hợp lực cùng nhau chiến thắng thế lực tà ác, kết thành phu thê, tạo nên mối tình truyền kỳ đẹp đẽ.

Lưu Hải khảm tiều – dự án khai thác đề tài truyền thuyết ếch ngậm vàng đã rục rịch chờ ngày lên sóng. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao triển vọng đến từ Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc như: Kiều Chấn Vũ, TEA, Tống Gia Linh…

Lưu Hải khảm tiều đi theo lối làm phim thần thoại, với các tình tiết hư cấu và biến ảo thần kỳ. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Lưu Hải (Kiều Chấn Vũ) và Cửu Muội (Tống Gia Linh) trên đường diệt trừ cái ác, tạo nên mối tình truyền kỳ đẹp đẽ.

Mở rộng