Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Ngày Tuyệt Vời Lồng Tiếng

Phim Ngày Tuyệt Vời nói về sự trở về của Dong Suk sau cuộc hành trình vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ nhỏ anh sinh ra trong một gia đình nghèo, cuộc sống đối với anh là những ngày hạnh phúc cùng cha mẹ dù gia đình không được đầy đủ, cuộc đời của anh bắt đầu đổi thay khi anh bắt đầu lên thành phố Seoul để học tập, anh sẽ thể hiện sự thành công của mình như thế nào trong Wonderful Days cùng người yêu mối tình đầu.
Sau khi anh quen Hae Won vì không được như những người đàn ông khác, anh có một trái tim chung thủy với người yêu của mình, đây là mối tình đầu làm anh nhớ mãi, hai người có lời hẹn ước sau khi anh chính thức tốt nghiệp nghành công tố viên.
Còn về diễn viên Hae Won cô là một người có gái năng động, thích tham gia thể thao và chơi các trò mạo hiểm. Cô luôn yêu mến anh và hẹn anh ngày trở về để hai người cùng đón lấy hạnh phúc.
Sự trở về của anh làm cho Hae Won cảm thấy bất ngờ, giờ đây cô đã làm quen một người bạn trai mới, liệu cô phải cư xử như thế nào với anh, mặt dù tình cảm của mình với người con trai mới chưa sâu đậm, chính những tính nét đáng yêu của anh trong Phim Wonderful Days đã làm cho Won không thể quên được những cử chỉ âu yếu thân mật, tình cảm lại tràn về, ngày hạnh phúc lại dâng trào. Còn chờ gì nữa mời các bạn cùng theo dõi nhé và gặp lại những diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp.

Mở rộng