Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Lồng Tiếng

Phim Ngọn Lửa Kiêu Hãnh dài 34 tập lồng tiếng trên HTV7 Định kiến về giàu nghèo trong bất kỳ xã hội nào cũng gây nên những mâu thuẫn gay gắt. Để vượt qua rào cản đó không phải là điều dễ dàng, cần ý chí, và sự nỗ lực mạnh mẽ của người trong cuộc.

Ân oán hào môn bắt đầu từ đây. Cậu con trai Pipat của gia đình giàu có lại yêu cô gái bán cá thấp hèn. Mẹ anh là Thongtra nổi giận đuổi cậu con trai yêu quý ra khỏi nhà. Thế là 2 người phải mưu sinh bằng việc buôn bán cá để duy trì cuộc sống. Cuộc sống tuy cực khổ về vật chất nhưng lại rất vui vẻ.

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời của chàng trai tên Plerng, con của một ngư dân nghèo ở làng chài Ranong. Plerng trưởng thành và biết được ba mình thực ra xuất thân từ một gia đình khá giả. Pipat – ba của Plerng là con trai lớn của chủ một công ty trang sức giàu có ở Thái Lan. Vì yêu cô gái làm nghề bán cá thấp hèn – mẹ của Plerng nên không được chấp nhận và đuổi ra khỏi nhà.

Một ngày nọ, khi biết tin bà của Plerng bị bệnh tim và cần thực hiện phẫu thuật thay tim, Plerng cùng gia đình quyết định đến Bangkok để thăm và xin tha lỗi về chuyện đã xảy ra 20 năm trước. Tai nạn bất ngờ xảy ra, ông Pipat bị thương nặng, hôn mê và phải sống cuộc đời thực vật. Plerng đứng trước quyết định khó khăn và đau đớn khi để ông Pipat ra đi và hiến trái tim của ba mình cho bà nội. Ngỡ đâu gia đình từ nay đoàn viên, chung sống êm ấm dưới một mái nhà thì sóng gió lại ập đến. Người cô và 2 anh chị họ bên nội lại dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Plerng nhằm cướp phần gia sản bà của Plerng định chia cho anh.
Phần thắng cuộc chiến tranh giành quyền lực, tiền tài sẽ thuộc về ai? Liệu Plerng có chứng tỏ thực lực và xóa bỏ định kiến gay gắt ấy không? Câu trả lời sẽ có trong 34 tập phim “Ngọn lửa kiêu hãnh”.
Xem phim Ngọn Lửa Kiêu Hãnh uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab1, VTVcab7 SCTV Phim Tổng Hợp.

Mở rộng