Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Nhật ký Cấm Vệ Quân Lồng Tiếng

Phim Nhật ký Cấm Vệ Quân lấy bối cảnh thời Joseon (1392-1897), bộ phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của các cấm vệ quân trẻ chống lại lũ yêu ma được các thế lực hắc ám thao túng để tiếm quyền và lật đổ ngai vàng của hoàng đế đương triều.
I-lin trong vai Jung Il-woo Từng là sự lựa chọn số 1 cho ngôi vị Thái tử nhưng I-lin bất ngờ bị Hoàng đế Hae-jong phế truất trong một cơn giận dữ. I-lin có thể nhìn thấy ma quỷ nhưng luôn giấu kín năng lực siêu nhiên này. I-lin cùng Do-ha, một cô gái có khả năng cảm nhận và nói chuyện với các hồn ma, hợp sức tiễu trừ ma quỷ, trả lại sự an bình trong cung.
Mu-seok trong vai Jung Yoon-ho xuất thân từ một gia đình gồm những chiến binh cự phách, Mu-seok được huấn luyện để trở thành tay kiếm số 1 Joseon. Võ nghệ siêu quần và luôn sống theo khuôn phép, Mu-seok được hoàng đế trọng dụng và phong cho một phẩm hàm cao trong triều. Sau khi gặp Do-ha, Mu-seok đem lòng yêu cô gái có năng lực đặc biệt.
Do-ha vai Koh Sung-hee sinh ra trong bộ tộc Mago và lớn lên cùng thiên nhiên hoang dã, Do-ha sớm trở thành một thiếu nữ mạnh mẽ, gan góc. Trong một lần tới kinh thành Hanyang để tìm người em gái bị bắt cóc, Do-ha được tuyển chọn làm cấm vệ quân, cùng với I-lin và Mu-seok. Không bạn bè, không người thân thích chốn kinh kỳ, Do-ha chỉ biết làm bạn cùng I-lin. Ngày tháng trôi qua, tình bạn của họ dần trở thành tình yêu.
Soo-ryeon vai Seo Ye-ji con gái của Park Soo-jong, một nhân vật quyền thế trong triều. Dù bề ngoài luôn tỏ ra đoan trang, hiền dịu nhưng trên thực tế thì Soo-ryeon lại là người đầy tham vọng quyền lực. Soo-ryeon say đắm I-lin nhưng luôn bị chàng cấm vệ quân cự tuyệt, khiến cô vô cùng đau khổ.​
Xem phim Nhật ký Cấm Vệ Quân uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Diary of a Night Watchman, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng