Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Damián Szifron

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:122

Thể loại:Phim Hài, Phim Tâm Lý

Diễn viên:Darío GrandinettiJulieta ZylberbergMaría MarullMónica VillaRita Cortese

Những Câu Chuyện Hoang Dã Thuyết Minh

Phim Những Câu Chuyện Hoang Dã Khi máy bay đang ở độ cao 11.000 mét trên bầu trời, vị khách nam bắt chuyện cùng nữ hàng khách ngồi hàng kế bên. Thật lạ là chỉ sau vài câu trò chuyện ngắn, họ nhận ra rằng mình đều từng là người quen biết Gabriel Pasternak và thậm chí tất cả mọi người trên máy bay đều là người có quen biết với người đàn ông có cái tên này.
Wild Tales là một bộ phim của điện ảnh Argentina ra mắt tháng 8/2014, và bạn sẽ phải nổi da gà khi biết được đây chính là phim được cho là tiên đoán trước vụ tai nạn hàng không 4U 9525 ở Pháp hồi tháng 3 vừa qua, giết chết 150 người, khi các công tố viên cáo buộc cơ phó là người điều khiển máy bay đâm xuống dãy núi Alps.
Phim Wild Tales gồm 6 câu chuyện nhỏ bên trong, hoàn toàn không liên quan tới nhau. Trong đó 6 câu chuyện được bắt đầu và kết thúc bằng một cách riêng, nó nói về những mâu thuẫn bên trong của những con người được kể tới, những tức giận, uất ức bị dồn nén giống như trái bóng cứ liên tục được bơm lên, để tới lúc nó nổ tung vì quá tải. Mỗi câu chuyện nhỏ trong phim đều có một điểm chung đó là sự tức giận, dẫn tới hành động trả thù. Đạo diễn người Argentina là người viết kịch bản và chỉ đạo phim này, Wild Tales được tạp chí Times bình chọn là phim hay nhất năm 2014, được đề cử giải Phim nước ngoài hay nhất giải Academy Awards 2015.
Những Câu Chuyện Hoang Dã gồm 6 câu chuyện: Trên một chuyến bay, Trong một quán ăn, Trên một cung đường vắng, Câu chuyện về việc đậu xe dưới lòng đường, Tai nạn giao thông và Đêm đám cưới. Tất cả đều là đề tài khác nhau, nhưng được đạo diễn khéo léo lồng ghép để nối thành một bộ phim hoàn chỉnh, mặc dù chúng không liên quan tới nhau. Thông điệp mà đạo diễn truyền tải trong phim là sự tức giận, sự bất mãn của con người về xã hội, về cách mà người này đối xử với người kia, để rồi khi có dịp bùng phát, nó trở thành ngọn lửa thiêu rụi sự minh mẫn của họ.
Mỗi câu chuyện được xây dựng rất riêng và đều có những tình tiết thắt nút khéo léo, gay cấn. Ví dụ ở câu chuyện thứ 2, một người đàn ông đến quán ăn trong một đêm vắng khách. Cô phục vụ nhận ra rằng đây là kẻ thù truyền kiếp đã khiến gia đình cô tan nhà nát cửa, nhưng hắn lại không quen mặt cô. Bạn sẽ đối phó với tình huống này như thế nào, có đan tâm bỏ thuốc đầu độc kẻ đáng ghét kia mà không ai mảy may nghi ngờ?
Phim Những Câu Chuyện Hoang Dã – Wild Tales 2014 thuyết minh.

Mở rộng