Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Những Cô Nàng Thời Đại Lồng Tiếng

“Những cô nàng thời đại” xoay quanh Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa, Vương Thanh Thanh – 3 cô gái ngoài 30 tuổi, được mệnh danh là “Hội chiến thắng cuộc sống”. Cả 3 đều có ngoại hình xinh đẹp, công việc hoàn hảo và một cuộc sống hạnh phúc.
Chu Khải Đình là Phó Giám đốc Tiếp thị của trang mạng U – chuyên mua bán sản phảm làm đẹp cho giới trẻ. Đối với cô ấy, những mục tiêu rõ ràng sẽ cho ta có một cuộc sống tuyệt vời. Khải Đình và Trạch Sam bắt đầu qua lại với nhau từ thời đại học, sau 8 năm quen biết nhau, giữa 2 người họ ngoài mục tiêu ngầm là kết hôn ra thì họ đã sớm mất đi cái gọi là thăng hoa trong tình yêu mà chỉ còn lại trách nhiệm. Và cuối cùng, Trạch Sam cũng yêu người khác.
Mã Lợi Sa là Phó Tổng phụ trách về sản phẩm của trang mạng U, cô có một cậu con trai 18 tuổi. Sau thất bại trong tình cảm, cô không còn tin vào tình yêu nữa mà dành tất cả tâm huyết cho công việc, cho tới khi cô gặp được đối tượng “tình một đêm”. Trong khi đó, Vương Thanh Thanh là Tổng Giám đốc của trang mạng U. Thanh Thanh là một cô gái hoàn hảo trong sự nghiệp và tình yêu, tính tình ôn hòa và nhẫn nại. Cô được cha nuôi dưỡng từ nhỏ, cô mong ước sẽ một kết thúc đẹp giữa hoàng tử và công chúa.
Trong một lần tình cờ, Thanh Thanh quen Triệu Nguyên An – con một đại gia giàu khét tiếng. Sau hôn lễ hoành tráng, cô trở thành người vợ hạnh phúc nhất được cả thế giới ganh tỵ. Công việc kinh doanh thuận lợi, cách quản lý hài hòa nên cô là cấp trên được các nhân viên của mình yêu mến, hơn nữa cô còn được 2 người bạn thân thiết là Khải Đình và Lợi Sa hết lòng giúp đỡ trong những ngày đầu thành lập công ty.
Chu Khải Đình sau khi mất đi tình yêu 8 năm với Trạch Sam sẽ ra sao? Cô có lạc lối vì đau khổ và vì tiếc nuối thanh xuân với người đàn ông cô từng yêu tha thiết? Mã Lợi Sa – người không tin tình yêu – sẽ đối mặt với những cảm xúc yêu đương mới mẻ với “tình một đêm” như thế nào? Trái tim và lý trí, hạnh phúc và nguy cơ sẽ lại đau một lần nữa, Mã Lợi Sa sẽ chọn điều gì? Thanh Thanh có thực sự hạnh phúc với người chồng giàu có, như vẻ hào nhoáng bên ngoài? Những cô gái thời đại có thể vượt qua những thử thách của cuộc sống để có được quả ngọt cho riêng mình?

Mở rộng