Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Nữ Hoàng Tham Vọng Lồng Tiếng

Phim Nữ Hoàng Tham Vọng – Queen of Ambition (24 Tập Cuối) trọn bộ Full lồng tiếng một bộ phim truyền hình lôi cuốn nhiều giới chỉ quan tâm gây sôi nổi cho khán giả về câu chuyện một người đàn bà đầy tham vọng, được một người đàn ông yêu thương và hy sinh hết lòng, chấp nhận làm đủ mọi thứ để bảo bọc cho người mình yêu. Một chuyện tình tưởng chừng tốt đẹp, bỗng trở thành bi kịch khi tham vọng của người phụ nữ cứ dâng mãi không ngừng.
Phim bắt đầu bằng cảnh công tố viên Ha Ryu (Kwon Sang Woo) cùng đội điều tra mang theo trát truy nã, tiến vào Tòa Nhà Xanh, thủ phủ của tổng thống Hàn Quốc để bắt một người: Ðệ nhất phu nhân của đương kim tổng thống, giữa lúc bà phu nhân đang cười cười nói nói cùng đoàn khách mời đến buổi hòa nhạc cổ điển mà bà phát động để gây quỹ cho người nghèo.
Ðội điều tra đã bị nhân viên an ninh phủ tổng thống chận lại, nhưng với gương mặt kiên quyết và trát tòa trong tay, Ha Ryu đọc lý do truy nã và phát lệnh cho đội điều tra lục xét, thu thập mọi sổ sách, chứng cớ có thể liên quan đến trát lệnh buộc tội, đoàn điều tra ôm theo những thùng carton để đựng hồ sơ cần tịch thu và chia nhau ra làm phận sự, còn trưởng nhóm Ha Ryu thì đi đến phòng hòa nhạc, bước thẳng về phía tổng thống phu nhân, tình huống thật căng thẳng, bà buộc phải đứng lên đi…
Xem phim Nữ Hoàng Tham Vọng uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT. Download phim Queen of Ambition, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng