Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Shane Carruth

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:96

Thể loại:Phim Tâm Lý

Diễn viên:Amy SeimetzFrank MosleyShane Carruth

Sắc Màu Ngược Dòng Thuyết Minh

Bộ phim Sắc Màu Ngược Dòng – Upstream Color full hd thuyết minh không dễ hiểu và theo một cách chủ quan thì chẳng cần phải hiểu vì những bước lắp ráp của người kỹ sư đó đôi khi phi lý và đầy những công thức kỳ cục, khán giả chỉ chiêm ngưỡng, xem nó trong sự mê hoặc đến kỳ lạ những điều lạ lùng. Shane Carruth mang đến hình dung về bậc thầy phim siêu thực David Lynch nhưng nếu David Lynch mang nhiều màu sắc u ám và kinh dị thì Shane lại mang lại một câu chuyện giàu tính thơ và nhạc điệu, một dạng thể nghiệm hơn là đánh đố cảm xúc.
Bộ phim là những mối phi lý của sự sống và tình yêu. Kris (Amy Steinmetz) là một phụ nữ trẻ bị gã buôn thuốc phiện bắt. Sau đó, hắn dùng những con bọ hắn nuôi đưa vào người Kris và giống như bị thôi miên, cô làm theo những gì hắn yêu cầu ngay tại căn hộ của cô, trong đó có những việc kỳ cục như ghi chép lại tác phẩm Walden của Henry David Thoreau.
Sau khi đã lấy hết tiền bạc của cô, hắn bỏ đi. Kris bắt đầu để ý hoặc bị ám ảnh rằng những con bọ đang bò trên cơ thể mình. Cô cố gắng lấy chúng ta bằng cách tự cắt vào da thịt mình. Trong khi đó, một người đàn ông chuyên nghiên cứu và thu thập âm thanh tự nhiên (The Sampler – người lấy mẫu), sở hữu một trang trại lợn đã dùng âm thanh để lôi cuốn cô đến trang trại đó.
Tại đó, bằng những thủ thuật kỳ quặc, ông chuyển hết những con bọ từ người cô sang lợn. Từ đó, một sợi dây liên hệ giữa cô và lợn hình thành. Câu chuyện diễn biến tiếp theo sau khi cô được lấy hết bọ và trở về đời sống bình thường, mất việc làm, phá sản. Kris gặp Jeff, một người đàn ông mà sự kỳ lạ trong cảm giác giữa hai người đã kéo họ lại với nhau để từ đó hình thành một mối tình đẹp đẽ đầy sự sẻ chia, xung đột và mê đắm.
Bộ phim không đơn giản là một câu chuyện tình lồng trong một thứ khoa học viễn tưởng đầy hư ảo. Nếu những ai xem và cố gắng đi tìm ý nghĩa của bộ phim thì chắc chắn sẽ chỉ nhận được sự thất vọng về việc cắt nghĩa và lý giải. Upstream Color giống như một sự tương liên bằng những sợi dây mỏng manh nhất. Từ những con bọ được nuôi sống dưới những gốc cây cảnh, chúng bằng một cách nào đó và bằng một sự nuôi cấy đặc biệt như một dạng thuốc thôi miên đã điều khiển tâm trí người khác.

Mở rộng