Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Marina Kunarova

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:120

Thể loại:Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Diễn viên:Armand AssanteJose RoseteKristanna Loken

Săn Lùng Bóng Ma Thuyết Minh

Bộ phim mở đầu bằng những cảnh rượt đuổi trên đồng cỏ mênh mông của xứ Kazakhstan. Kẻ rượt đuổi và người bị đeo bám đang tranh giành một thứ cực kỳ đáng giá nhưng cũng vô cùng nguy hiểm: Mã vạch Phantom. Mã vạch Phantom được tạo ra bởi Công ty an ninh Toàn cầu nhằm chống lại những âm mưu khủng bố đang đe dọa hòa bình thế giới. Đằng sau mục đích tưởng như nhân văn đấy lại là âm mưu kiểm soát con người, tạo nên những robot bị sai khiến tâm trí.
Khi con người bị cài mã vạch này vào cơ thể, suy nghĩ hành động của họ sẽ bị kiểm soát và dần bị chi phối, thực hiện những mệnh lệnh của kẻ điều khiển. Điều đó sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn khi nhân quyền bị vi phạm và hơn thế là tiến trình lịch sử của nhân loại sẽ có nguy cơ bị thay đổi. Bộ phim được đẩy lên cao trào khi trong cuộc chiến chống khủng bố, viên cảnh sát Timur buộc phải phạm luật để giải cứu vị hôn thê của mình – Keira. Anh phát hiện ra người con gái mình yêu cũng đã bị cài mã vạch Phantom – hành động của cô đã bị kẻ khác chi phối…
Đến lúc này Timur buộc phải chiến đấu không chỉ vì Keira mà còn vì nhân loại. Rất may mắn trong cuộc chiến này anh không đơn độc mà còn có sự giúp sức của những người bạn khác… Săn lùng bóng ma thuộc thể loại hành động, viễn tưởng với bối cảnh thế giới trong tương lai gần.
Phim Săn Lùng Bóng Ma – Hunting the Phantom 2014 thuyết minh.

Mở rộng