Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Jeff Wadlow

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:103

Thể loại:Phim Hài, Phim Viễn Tưởng

Diễn viên:Aaron Taylor‑JoDonald FaisonJim Carrey

Siêu Anh Hùng 2 Thuyết Minh

Dave Lizewski , chán nản với cuộc sống hiên tại sau khi chiến đấu chống tội phạm với danh nghĩa Kick-Ass, anh bắt đầu được huấn luyện với Hit-Girl Mindy Macready để trở thành một anh hùng thực sự. Sau cái chết của cha mình, Chris D’Amico tình cờ giết chết mẹ. Trong những đồ vật cha Chis để lại, Chris tìm thấy một bộ trang phục S & M, quyết định trở thành siêu nhân The Motherfucker, trả thù Kick-Ass.
Người giám hộ của Mindy, Marcus, phát hiện ra cô vẫn làm Hit-Girl và ông đã cố ép buộc cô từ bỏ. Bạn gái của Dave, Katie Deauxma, đã nhận thấy Dave cư xử kỳ lạ và chia tay với anh ta, tin rằng anh ấy đang lừa dối cô ấy với Mindy (cô ấy cũng tiết lộ cô đã lừa dối anh ta). Dave tiếp tục cuộc đời của mình như Kick-Ass, gia nhập đội ngũ siêu anh hùng Justice Forever (người mà Dave đã lấy cảm hứng), do Đại tá Stars và Stripes chỉ huy. Bao gồm Battle Guy (bạn của Dave, Marty), Dr. Gravity, Insect Man, Night-Bitch, và cha mẹ của một đứa trẻ mất tích tên là Tommy. Kick-Ass bắt đầu mối quan hệ tình dục với Night Bitch. Anh và Marty cố gắng để Todd liên hệ với anh hùng, nhưng thay vào đó anh ta đã gọi anh ta là Ass Kicker, một bản sao của Kick-Ass.
Mindy, cố gắng để có một cuộc sống bình thường, cố gắng cho đội nhảy ở trường, gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca của cô. Dave cố thuyết phục Mindy tham gia Justice Forever, nhưng cô ấy từ chối, và nhanh chóng yêu cầu một cậu bé đưa cô ấy vào một ngày. Ngày kết thúc như một trò đùa độc ác của những kẻ bắt nạt trong trường cô, khiến Mindy bỏ rơi trong rừng để về nhà một mình. Dave bàn giao Mindy mindy và khuyến khích cô đánh bại những kẻ bắt nạt trong trò chơi của họ. Ngày hôm sau, Mindy làm như vậy với những lời buộc tội bằng lời nói và một cây baton sốc thiết kế đặc biệt, làm cho những kẻ bắt nạt nôn mửa trong trong căng tin, dẫn đến việc bị đuổi học….

Mở rộng