Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Choi Mun Suk

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Tập:16

Thể loại:Phim Tình Cảm

Diễn viên:Han Chae YoungJo Hyun Jae

Tình Chỉ Riêng Em Lồng Tiếng

Phim Tình Chỉ Riêng Em 16 tập lồng tiếng SBS Eun Jae ( Han Chae Young ) là một cô gái 20 tuổi rất bướng bỉnh và tự hào những người có niềm đam mê nấu ăn. Vì cô ấy không có lợi ích trong nghiên cứu , cô chạy đi để Vicenza ở Ý trước khi cô tốt nghiệp trung học để ghi danh vào một trường dạy nấu ăn . Người bạn trung học của mình, người yêu cô tha thiết và chia sẻ niềm đam mê nấu ăn, đi cùng với cô.
Han Yi -joon ( Jo Hyun Jae ) là từ một gia đình giàu có sở hữu một khách sạn lớn và các nhà hàng khác nhau. Ông đi đến Italy để tìm kiếm mẹ của mình mà từ bỏ gia đình khi ông còn trẻ và ở đó ông chạy vào Eun Jae . Thật trùng hợp, Eun Jae cũng đã được tìm kiếm người mẹ, người sẽ xảy ra là một đầu bếp ở Vicenza , để tìm hiểu những bí mật để làm cho mì ống tuyệt vời. Cả hai có cơ hội khi người mẹ khi cô là về để có được tái hôn với một người Ý . Cô an ủi Yi- Joon , người quẫn trí hơn tái hôn của mẹ mình , và họ qua đêm với nhau. Cuối cùng cô mang thai và phải từ bỏ giấc mơ của mình – nhưng không cho biết Yi- Joon .
Sáu năm sau, họ có tất cả trở về sống tại Hàn Quốc – Eun Jae working thấp trả tiền công việc nấu ăn, Yi- Joon đảm nhận các hoạt động của nhà hàng của gia đình , và bạn bè của Eun Jae làm việc như một đầu bếp cho một trong những nhà hàng thuộc sở hữu của Yi- joon và hỗ trợ tài chính gia đình Eun Jae, bao gồm cả trẻ em sinh ra ngoài giá thú, [1] bởi vì họ đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Yi- Joon vẫn có tình cảm với Eun Jae và họ chạy vào nhau giống như ông đang tìm kiếm một đầu bếp mới cho nhà hàng – với mình trong tâm trí. Sớm Hyeon là một người bạn gia đình của Yi -joon là trong tình yêu với anh ta và cố gắng để thú nhận tình cảm của mình với anh ta
Xem phim Tình Chỉ Riêng Em uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Only You, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng