Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Tình Khúc Đảo Thiên Thần

Bộ phim Tình Khúc Đảo Thiên Thần là câu chuyện tình yêu cao đẹp của cô gái vùng Biển xinh đẹp, mộc mạc có giọng hát làm say lòng người với chàng họa sĩ tài năng con của một Hầu tước. Với thân phận và địa vị khác nhau như vậy, nhưng định mệnh cho họ gặp nhau và yêu nhau say đắm, nhưng cũng vì định mệnh ấy đã mang đến cho họ không ít khó khăn, đau khổ. Nhưng tình yêu của họ như là thiên mệnh đã trãi qua bao chông gai khó khăn, với tấm lòng chân thành của cô gái đã mang chàng trai ấy về với cô…

Bộ phim với tiết tấu nhẹ nhàng, lãng mạn, diễn viên xinh đẹp tài năng, khung cảnh đẹp lung linh và pha lẫn nhưng tình tiết hài hước… bộ phim đã chinh phục được khán giả châu Á và chắc hẳn cũng sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả Việt…
Tại Bangkok, thông qua các thông tin mà thầy giáo mỹ thuật của Sant cung cấp, cha anh đã tìm được anh và tiến hành phẫu thuật tìm lại trí nhớ cho Sant. Sant tỉnh dậy, thấy người ngồi bên cạnh mình là Suwali, anh rất vui vì điều đó nhưng Sant lại quên đi những tháng ngày sống trên đảo thiên thần cũng với Nid. Nid tìm đến Bangkok để gặp Sant, nhưng khi biết sự thật và cha của Sant đồng ý cho Nid một số tiền và yêu cầu cô rời khỏi Sant, Nid đã ra đi mà không lấy một đồng xu. Vì lo lắng Nid đến quấy rối cuộc sống của mình, Suwali đã nhờ đến sự giúp đỡ của phu nhân Mali.

Sau khi rời khỏi nhà Sant, Nid ở lại Bangkok tìm việc làm, Nid đến làm việc tại ngôi nhà mà phu nhân Mali làm bồ nhí của ông chủ nhà, không ngờ Nid lại phát hiện ra những việc làm xấu xa của phu nhân Mali và thầy giáo tiếng anh Jinda. Từ đây rất nhiều tai họa đổ lên đầu Nid, phu nhân Mali và Suwali luôn tìm cách để hãm hại cô thậm chí còn tìm cách hại Nid vào tù, nhưng cũng chính tại đây Nid gặp được một ca sỹ nổi tiếng và cô đã được truyền nghề.
Sau khi ra tù với giọng hát vốn có và sự giúp đỡ của mọi người, Nid đã trở thành một ca sỹ nổi tiếng và xinh đẹp. Cô có trong tay mọi thứ danh vọng, tiền tài, nhan sắc. Sau khi thành danh Nid trở lại nhà của Sant để tìm lại tình yêu đích thực của mình. Cuộc chiến giữa 2 cô gái Nid và Suwali sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ dành được tình yêu của Sant? Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác sẽ kết thúc ra sao? mời quý vị và các bạn cùng theo dõi 34 tập bộ phim tâm lý tình cảm Thái Lan “Tình khúc đảo thiên thần”.
Xem phim Tình Khúc Đảo Thiên Thần uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Mở rộng