Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Tình Qua Đêm Lồng Tiếng

Phim Tình Qua Đêm một người phụ nữ là các nhà thiết kế giày hàng đầu tại một công ty giày . Người phụ nữ được gọi là ” Gold Miss “, bởi vì cô ấy là trong của cô giữa 30 , duy nhất, và thành công về tài chính. Cô nhầm lẫn dành một đêm say rượu với một đôi giày giả bán rong và mang thai…
Ji -An ( Kim Sun -A) là một nhà thiết kế giày thành công và một giám đốc một công ty giày cao cấp. Mặc dù Ji -An là vào cuối năm 30 của mình, cô không quan tâm đến hôn nhân . Điều duy nhất Ji -An quan tâm là giày dép và công việc của mình . Trong khi đó, một cái gì đó 20 tuổi Tae- Gang ( Lee Jang Woo ) mơ ước trở thành giàu có, nhưng bây giờ ông làm việc với cha của mình làm giả giày cao cấp.
Sau đó, Tae- Gang mất Ji -An đến khách sạn nơi cha cô là có lễ kỷ niệm sinh nhật của mình . Khi họ đến nơi, Ji -An phát hiện ra rằng cha mẹ cô đã rời . Tae- Gang sau đó đưa cô đến Ga Seoul để bắt cha mẹ cô trước khi họ rời khỏi . Ji -An có thể bắt kịp với cha mẹ mình ngay trước khi họ lên tàu . Cha cô than phiền về Ji- Một bàn thắng và họ có một cuộc tranh cãi . Sau khi cha mẹ cô để lại Ji -An khóc trên băng ghế dự bị . Tae- Gang sau cô để có được tiền để sửa chữa xe máy của mình.
Sau đó họ bắt đầu nói chuyện và khám phá ra rằng họ có một số điểm chung , như không phải là những đứa trẻ lớn nhất đối với cha mẹ. Sau đó, họ đi đến một nhà hàng mà bạn Tae- Gang của chạy . Khi họ rời đi, Tae- Gang cố gắng để đưa cô vào một chiếc taxi, nhưng cô ấy là rất say anh không thể. Sáng hôm sau, họ thấy mình đang nằm trên chiếc giường ngủ. Cả hai đều hơi bối rối. Trước khi rời đi, cả hai đều giả vờ không có gì xảy ra.
Ji -An nhìn thấy một bác sĩ. Các bác sĩ cảnh báo cô rằng cô sẽ trải nghiệm thời kỳ mãn kinh sớm. Trở lại làm việc , Ji -An có vấn đề bán giày bởi vì các sản phẩm giả mạo . Để nắm bắt những nhà sản xuất giày giả, cô đi xung quanh một khu vực mua sắm vào ban đêm. Ở đó, cô chạy vào một chàng trai với một túi giày giả. Cô ấy ngạc nhiên khi thấy anh chàng là Tae- Gang .
Xem phim Tình Qua Đêm uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim I Do I Do, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng