Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Alexander Witt

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:93

Thể loại:Phim Khoa Học, Phim Viễn Tưởng

Diễn viên:Eric MabiusMilla JovovichSienna Guillory

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền Thuyết Minh

13 giờ sau khi T-virus vô tình bị phát tán, công ty Umbrella đã cử chuyên viên điều tra đi khám phá vụ việc. Loại virus đáng sợ này đã gây ra một loạt dịch bệnh khủng khiếp chưa từng thấy, biến thành phố Racoon thành một nơi nhuộm màu chết chóc và đầy rẫy các thây ma. Trước tình hình đó, Umbrella buộc phải lập nên một vành đai cô lập toàn bộ thành phố ngăn dịch bệnh lan ra ngoài, đồng thời, sơ tán toàn bộ nhà nghiên cứu của họ đi nơi khác.
Alice, sau khi sống sót từ đợt thử nghiệm trước, nay đã mang trong mình virus T, giờ đây cô là một nữ anh hùng có sức mạnh và tốc độ nhanh nhạy đáng gờm. Cùng với người trợ thủ Jill Valentine (do Guillory đóng); một thành viên của tổ chức Umbrella Corps Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), cô tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ giải cứu cho bé gái Angela (con gái của tiến sĩ Charles Ashford; người đã phát minh ra T-virus) và cố gắng thoát khỏi thành phố đang chết Racoon.
Hào kiệt và dũng cảm, cô đã có lúc chiến đấu quên thân mình để giải cứu cho đồng đội và đưa họ cũng như chính bản thân cô thoát khỏi dự án hiểm họa Nemesis và cuộc săn lùng nhằm giết chết tất cả những thành viên S.T.A.R.S còn sống.
Sau nhiều biến động, cô lại thoát chết, nhưng sự hồi sinh lần này của cô, đã mang một ý nghĩa to lớn…

Mở rộng