Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Makoto Kamiya

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:100

Thể loại:Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

Diễn viên:Dave WittenbergMatthew MercerWendee Lee

Vùng Đất Quỷ Dữ: Nguyền Rủa Thuyết Minh

Resident Evil: Damnation, được biết đến như Biohazard: Damnation (Nhật Bản) là một bộ phim hành động kinh dị của Nhật bởi Capcom và Sony Pictures Entertainment Japan do Makoto Kamiya đạo diễn và sản xuất Bởi Hiroyuki Kobayashi. Đây là phần tiếp theo của Resident Evil: Thoái hóa và prequel cho trò chơi điện tử Resident Evil 6. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2012 tại Nhật Bản, premièring tại Shinjuku, Tokyo.
Câu chuyện về Resident Evil: Damnation xoay quanh các loại vũ khí sinh học được sử dụng trong vùng chiến tranh châu Âu và thấy sự trở lại của Leon S. Kennedy làm nhân vật chính. Bộ phim được phát hành dưới dạng tải xuống kỹ thuật số trên Xbox Live, Zune và PlayStation Network vào ngày 15 tháng 9 năm 2012, chỉ hơn một tuần trước phiên bản Blu-ray / DVD vào ngày 25 tháng 9. Đoạn phim kết thúc của bộ phim được hiển thị từ Resident Evil 6, được phát hành một tuần sau khi bộ phim này vào ngày 2 tháng 10.
Leon S. Kennedy lẻn vào Cộng hòa Séc phía Đông (một đất nước hư cấu tách khỏi Liên bang Xô viết) để xác minh tin đồn rằng Vũ khí Bio-hữu cơ (BOWs) đang được sử dụng trong cuộc nội chiến của nước này, mà Hoa Kỳ và Nga đang chuẩn bị can thiệp In. Sau khi đến, Ingrid Hunnigan, hỗ trợ sứ mệnh của Leon, cho biết chính phủ đã ra lệnh rút lui ngay lập tức tất cả các lực lượng Hoa Kỳ. Quyết tâm dừng các BOW, Leon bỏ qua lệnh . Leon nhìn thấy mối liên hệ của anh ta, “Bù nhìn”, người đã bị tấn công và gần chết. Một Licker kết thúc Scarecrow khi Leon bị đánh bật bởi một vụ nổ; Một nhân vật bóng gió đã ra lệnh cho Licker không giết Leon. Leon tỉnh dậy, bị trói buộc bởi một chiếc ghế bởi các chiến binh nổi dậy J.D, Alexander Kozachenko (Buddy), và Ivan Judanovich, Ataman của nhóm.

Mở rộng