Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Đạo diễn:Kelly Asbury

Quốc gia:Phim Mỹ

Tập:1

Thời lượng:89

Thể loại:Phim Hoạt Hình

Diễn viên:Demi LovatoJoe ManganielloRainn Wilson

Xì Trum Và Ngôi Làng Kì Bí Thuyết Minh

Xì Trum Và Ngôi Làng Kì Bí sẽ là một tác phẩm độc lập chứ không hề liên quan gì tới 2 phần phim The Smurfs (2011) và The Smurfs 2 (2013) và có tên chính thức là Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí. Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Xì Trum bằng tiếng Pháp nổi tiếng của Bỉ ra mắt vào năm 1958 nói về một chủng tộc người da xanh tí hon sống trong xứ sở Xì Trum xa xôi và sống trong những ngôi nhà có hình cây nấm. Làng Xì Trum do Tí Vua đứng đầu và mỗi Tí đại đại diện cho một tính cách của con người. Cuộc sống thường ngày của các Tí cũng vô cùng hài hước và thú vị với đủ các trò tinh nghịch cũng như tai nạn dở khóc dở cười.

Trong làng có 1 cô gái là Tí cô nương. Một hôm, cô lang thang trong rừng và tình cờ thấy một sinh vật kỳ bí lao thẳng vào khu rừng cấm, Tí công nương đã quyết theo dấu sinh vật đó để tìm hiểu thêm. Tham gia cuộc hành trình với cô còn có những người anh của mình là Tí Cận Brainy, Tí Lực Sĩ Hefty và Tí Vụng Về Clumsy. Đương nhiên là không thể thiếu sự bu bám của tên phù thủy Gargamel. Một chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm đang đợi những chú Xì Trum dũng cảm của chúng ta ở phía trước. Không những vậy, trong hành trình khám phá, một bí ẩn lớn về lịch sử của Xì Trum sẽ được mở ra.
Để có thể khiến khán giả cảm nhận đúng chất Xì Trum, bộ phim sản xuất của Sony đã tận dụng tối đa sức mạnh của định dạng 3D để xây dựng các chú Xì Trum một cách sống động với màu xanh quen thuộc cùng các loài cây cỏ đặc trưng phát sáng vô cùng kì diệu. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm cực kì hài hước, chuyển hóa được tinh thần mà các fan của bộ truyện này đã yêu mến suốt tuổi thơ của mình.

Mở rộng