Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Yêu Trong Toan Tính Lồng Tiếng

Câu chuyện về tình yêu thực dụng chưa bao giờ cũ trên phim ảnh, đặc biệt trong xu hướng của xã hội hiện đại. Tìm ra được hướng khai thác mới mẻ, Yêu trong toan tính tạo được thành công nhờ mang đến những cảm xúc thú vị, mới lạ cho khán giả. Ngược với mô típ “hoàng tử – lọ lem” quen thuộc, phim mang đến câu chuyện tình giữa một tiểu thư giàu tiền bạc thiếu hơi ấm yêu thương và gã trai nghèo khổ ôm lòng tham vô đáy. Xây dựng hình tượng chàng trai trẻ thông minh, tài năng nhưng cũng đầy toan tính, bộ phim không đem đến một nhân vật chính hoàn mỹ mà lột tả chân thực những mặt trái của con người và sự biến tướng của tình yêu trong xã hội ngày nay.
Không chỉ là câu chuyện đau lòng về những mối tình thực dụng, Yêu trong toan tính còn mang đến nhiều cảm xúc khi khắc họa những sóng gió dưới mái nhà xa hoa của những gia đình tài phiệt. Nhân vật chính Yoon Ha sinh ra trong nhung lụa nhưng lại phải hứng chịu sự ghẻ lạnh của chính mẹ ruột, chứng kiến cảnh ngoại tình của cha và bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành gia sản của anh chị em ruột thịt. Bằng sự đối lập khi khắc họa tổ ấm bình yên, đầy ắp tiếng cười dù nghèo nàn vật chất của nam chính và “tổ lạnh” xa hoa trong gia đình nữ chính, phim mang đến những thông điệp giản dị về hạnh phúc, điều thiêng liêng không đong đếm được bằng danh lợi, vật chất.
Trong Yêu trong toan tính, thành viên xinh đẹp UEE của nhóm nữ After School (từng nổi tiếng với nhiều phim truyền hình ăn khách như Nữ hoàng Seon Deuk, Quý tử nhà nông…) để lại ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh cô tiểu thư Yoon Ha lương thiện nhưng phải sống trong cảnh thiếu vắng tình thương. Vì chán cuộc sống ghẻ lạnh trong nhung gấm, nhân vật của UEE đã che giấu thân phận thật sự, vào làm công việc bán thời gian ở một siêu thị, để rồi rơi vào mối nhân duyên nhiều ngọt ngào giả tạo khiến cô nhận về không ít trái đắng khi phát hiện ra sự thật muộn màng. Trong khi đó, nam diễn viên nổi tiếng Sung Joon lại mang lại nhiều cảm xúc nội tâm giằng xé trong hình tượng Joon Gi – chàng trai tài năng nhưng đầy tham vọng.
Trước khi bước chân vào mảng truyền hình, Lim Ji Yeon được biết đến trong hình tượng “ngôi sao phim nóng” của điện ảnh Hàn. Rũ bỏ nét gợi cảm quyến rũ để đến với Yêu trong toan tính, nữ diễn viên hóa thân thành Lee Ji Yi, cô gái nghèo khó nhưng nhân hậu. Sự thật thà, chân thành trong cách đối nhân xử thế của Ji Yi giúp cô chạm vào hạnh phúc trong mơ khi trở thành người yêu của chàng giám đốc giàu có, xuất thân từ danh gia vọng tộc. Bên cạnh chuyện tình thực dụng của cặp đôi diễn viên chính thì mối tình không môn đăng hộ đối của Ji Yeon cũng rất được khán giả yêu thích.

Mở rộng