Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 views

0/ 5 0 đánh giá

Yêu Và Hận Lồng Tiếng

Phim Yêu Và Hận thái lan xoay quanh bi kịch níu kéo hạnh phúc gia đình của người vợ bất hạnh trước áp lực phải sinh con nối dõi và những mưu đồ cướp chồng của kẻ thứ ba. Phim có sự tham gia của nữ chính Tình yêu không có lỗi-lỗi ở bạn thân – Gybzy Wanida Thermtanaporn, cùng các gương mặt sáng giá trên màn ảnh Thái như: Noona Neungthida Sopon, Toomtam Yuthana Puengklarng…
Không sinh được mụn con nào sau 5 năm kết hôn, phu nhân Watt đứng trước nguy cơ bị mẹ chồng Ying hắt hủi, cưới vợ khác cho chồng Luang Dayt. Không muốn hôn nhân tan vỡ, phu nhân Watt vội vã tìm đến đại phu để xin biệt dược giúp có con và vô tình bị nữ hầu Feuang phát hiện. Ả âm thầm lấy trộm ít thuốc, đem chuốc cho một hầu nam trong nhà nhằm thỏa mãn dục vọng riêng.
Trớ trêu thay, biệt dược phát tác đã khiến cả phu nhân Watt lẫn chàng hầu không thể kiểm soát bản thân, dẫn đến sai lầm tai hại trong đêm ông Luang Dayt vắng nhà. Biết được điều đó, Feuang liền chớp cơ hội tống tiền bà chủ. Phu nhân Watt lo sợ mọi chuyện đổ bể nên sai người hạ sát ả hầu phản trắc. Còn con gái ruột của Feuang vì còn nhỏ nên may mắn giữ lại mạng sống và được nuôi dưỡng như người hầu trong nhà phu nhân Watt.
Song không ngờ, Feuang không chết mà may mắn được một đại phu cứu sống. Từ đó, ả học cách điều chế thuốc và truyền dạy cho con gái nuôi Kam-lai với ý định quay về báo thù chủ cũ. Sau đêm oan nghiệt, phu nhân Watt mang bầu và hạ sinh quý tử nên được củng cố vị trí trong nhà chồng. Thế nhưng, 18 năm sau, sóng gió bắt đầu ập đến khi Feuang bày mưu cho con gái nuôi Kam-lai bí mật đầu độc bà Ying rồi xuất đầu lộ diện để cứu chữa. Sau khi lấy trọn lòng tin nơi bà Ying, Kam-lai còn dùng biệt dược quyến rũ ông Luang Dayt, đường hoàng trở thành tì thiếp trong nhà.
Lúc này, Feuang cũng chính thức trở về với ý đồ tố cáo phu nhân Watt, nhưng lại không thể lên tiếng vì bị chủ cũ đem con gái ruột ra uy hiếp. Tức giận vì sự im lặng của Feuang, Kam-lai quyết định đầu độc luôn cả mẹ nuôi khi biết bà có ý hãm hại mình để bảo vệ con ruột. Tiếp đó, ả còn ra tay với bà Ying vì bị phát giác âm mưu thâm độc, rồi bày kế đổ hết tội cho phu nhân Watt.
Chưa kịp thanh minh cho bản thân, phu nhân Watt đã bị đuổi ra khỏi nhà bởi ông Luang Dayt phát hiện đứa con trai không phải của mình. Giông bão liên hồi, mưu mô nối tiếp, liệu phu nhân Watt có thể chống chọi, bảo vệ gia đình trước những thủ đoạn không điểm dừng từ con “rắn độc” Kam-lai.

Mở rộng